Hệ thống sản xuất cột điện Trường Lộc đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008

        Hoạt động sản xuất của Công ty Cổ phần Trường Lộc tỉnh Điện Biên được thực hiện theo một quy trình khép kín và quản lý chất lượng sản phẩm theo Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, được kiểm soát bởi QUACERT (tổ chức Khoa học và Công nghệ của Bộ Khoa học và Công nghệ). Mỗi bộ phận, mỗi nhân viên của Trường Lộc đều làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, cùng với một một tiêu chung là xây dựng, thực hiện và liên tục cải tiến các quy trình, quy định về chất lượng nhằm nâng cao hiệu quả công việc.

       Chúng tôi kinh nghiệm rằng mỗi khách hàng, mỗi đơn hàng đều có những yêu cầu và những đặc thù riêng. Chính vì vậy, ISO 9001:2008 là kim chỉ nam để chúng tôi có thể giữ vững những mục tiêu, những chiến lược đặt ra ban đầu nhưng vẫn đáp ứng và phù hợp nhu cầu khách hàng.

       Bắt đầu xây dựng và thực hiện tiêu chuẩn ISO 9001:2008 ngay từ khi thành lập, nên mọi hoạt động SX-KD của Trường Lộc luôn đạt hiệu quả cao với sự hài lòng của cả những khách hàng khó tính nhất. Với sự chuẩn bị nghiêm túc và trang bị kiến thức đầy đủ, CBCNV các bộ phận đã thành công giữ vững hệ thống chất lượng được xây dựng với tất cả tâm huyết của Ban giám đốc.

      Với mục tiêu không ngừng phát triển, Trường Lộc Điện Biên cam kết sẽ phục vụ tận tâm nhất với mọi khách hàng từ tư nhân đến các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn sãn sàng lắng nghe mọi phản hồi từ Quý khách hàng để nâng cao hơn nữa chất lượng của dịch vụ.

Hãy liên lạc với Trường Lộc bất cứ lúc nào bạn cần!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: