Cột điện bê tông Trường Lộc- Lựa chọn hàng đầu

Tuesday,
01/11/2016
0

Cột điện bê tông Trường Lộc- Lựa chọn hàng đầu

Với khả năng chịu lực đầu cột cao và nhiều ưu điểm vượt trội khác của sản phẩm cột điện bê tông ly tâm dự ứng lực, Công ty cổ phần Trường Lộc tỉnh Điện Biên là đơn vị đầu tiên trong cả nước áp dụng bộ tiêu chuẩn ISO 5847:2016 sản phẩm mới vào sản xuất cột điện bê tông dự ứng lực. Hiện Công ty đang là nhà sản xuất và cung ứng cột điện tốt nhất khu vực Tây Bắc, bao gồm các tỉnh: Điện Biên, Sơn La, Lai Châu, Yên Bái,....

Ngay từ khi bắt đầu đi vào sản xuất cột điện bê tông ly tâm của công ty được chứng nhận quy trình sản xuất hợp chuẩn theo tiêu chuẩn Quacert ISO 9001:2008 và tiêu chuẩn TCCS 01:2015/BTTL (nay được nâng cấp lên thành tiêu chuẩn Quacert TCVN 5847:2016) và được nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp lâu dài và ổn đinh.

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, cũng như mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất cho xã hội, công ty cổ phần Trường Lộc tỉnh Điện Biên ngày càng chú trọng nâng cao chất lượng cho sản phẩm cột điện bê tông ly tâm dự ứng lực của mình. Đồng thời mở rộng quy mô sản xuất. Hiện tại công ty đã sản xuất và cung cấp cho thị trường những chủng loại cột điện có lực đầu cột cao đến 1300 Kg.

Tất cả các công đoạn trong quy trình sản xuất cột điện đều được giám sát và nghiệm thu chặt chẽ từ khi nhập nguyên vật liệu đầu vào đến khi cột chuyển ra công trường. Thép sử dụng cho cột điện là thép dự ứng lực cường độ cao được nhập khẩu từ nguồn cung ứng ổn định và uy tín, bê tông sử dụng mác 500 cao hơn hẳn so với nhiều đơn vị làm cột điện khác. 

Hiện nay các sản phẩm của công ty đã được Viện đo lường Việt Nam thí nghiệm, Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt nam chứng nhận hợp chuẩn .

Cột điện trường lộc điện biênCột điện trường lộc điện biênCột điện trường lộc điện biên

Các chứng chỉ chất lượng của Trường Lộc Điện Biên

Ngoài ra Trường Lộc cũng có sẵn đội ngũ vận chuyển 24/24, luôn sẵn sàng chuyển hàng đến tận chân công trình nếu khách hàng có nhu cầu.

Với khẩu hiệu "Khách hàng là thượng đế!" chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên trên hết và sẵn sàng phục vụ với thái độ tận tình nhất. Vậy nên Quý khách hàng hoàn toàn thoải mái và yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Trân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian ghé thăm trang Web, rất hân hạnh được phục vụ nhu cầu của Quý khách!

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, an khang thịnh vượng!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: