Công ty CP Trường Lộc tỉnh Điện Biên được thành lập ngày 03/08/2015 với hoạt động chính là sản xuất, kinh doanh các sản phẩm cột điện bê tông cốt thép, dịch vụ vận chuyển. Đặt nhà máy tại Khu trại giam Nà Tấu, xã Nà Tấu, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, Công ty CP Trường Lộc tỉnh Điện Biên đã cung cấp các sản phẩm chất lượng cho các công trình xây dựng đường dây và trạm biến áp đến 35kV.
Đồng hành cùng Công ty CP Trường Lộc tỉnh Điện Biên là đội ngũ lãnh đạo, các cán bộ kỹ thuật, công nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong các công trình lớn cùng nhiều trang thiết bị hiện đại theo TCVN. Công ty CP Trường Lộc tỉnh Điện Biên đã góp phần xây dựng nên những công trình xây dựng chất lượng cao, tạo được niềm tin trong khách hàng.
Với định hướng phát triển sản xuất kinh doanh đa dạng, phối hợp liên doanh, liên kết với các đối tác, áp dụng công nghệ mới, khuyến khích và cải tiến kỹ thuật, Công ty CP Trường Lộc tỉnh Điện Biên tin tưởng sẽ đồng hành với mọi khách hàng xây dựng nên những ước mơ bền vững với thời gian, hiệu quả trong khai thác, mang lại giá trị đích thực cho nhà đầu tư.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: